Thứ Sáu, ngày 22 tháng 2 năm 2013

phim 12 ben nuoc | muoi hai ben nuoc

Khi viết những dòng này tâm trạng tôi thật sự đau đớn vô cùng. Tại sao cuộc đời lại trớ trêu đến vậy chứ? Tôi là một người đàn ông chưa lập gia đình. Vào trung tuần tháng 10 năm ngoái, tôi đi học một khóa lái xe và gặp chị. Trong khóa, cùng xe với tôi có thầy giáo và 4 người, chị là lớn tuổi nhất, hơn tôi 2 tuổi. Chị đã có gia đình, rất hạnh phúc. Tôi quý chị vì là người nhiệt tình chu đáo, và rất xởi lởi, giàu lòng nhân ái. Chị rất nhẹ nhàng, thùy mị.

12 Bến Nước | Muoi Hai Ben Nuoc | Htv9


Đạo diễn: N/A
Diễn viên: Hà Minh Ngọc, Hoài Linh, Chí Tài, Phi Nhung, Tấn Hoàng, Tấn Thi, Minh Thảo
Thể loại: Tình Cảm,
Sản xuất: N/A,
Quốc gia: Việt Nam,
Thời lượng: N/A
Năm phát hành:
Lượt xem: 0

Nội Dung Phim 12 Bến Nước | Muoi Hai Ben Nuoc | Htv9xem phim 12 ben nuoc tron bo , phim 12 ben nuoc tren htv9 , xem phim 12 ben nuoc online ,xem  phim muoi hai ben nuoc

Phim 12 Bến Nước tập 1 2 3: Lấy bối cảnh ở miền sông nước miền Tây đặc biệt là ở Bến Tre, phim 12 Bến Nước xoay quanh cuộc sống của các cô gái trẻ ở cùng quê dễ bị cám dỗ bởi những thứ xa xỉ ở đô thị. Các cô gái ngây thở ở quê sẽ dễ bị cám dỗ bởi suy nghĩ còn quá trong sáng của mình.

Phim 12 Bến Nước cũng là cuộc đời của nhân vật Út Tài Lanh do Phi Nhung thể hiện. Út Tài Lanh thuộc gái lở thì khi cô phải nuôi mẹ già, cô có cảm tình với Mười xe ôm nên tối ngày đi tìm thầy bói làm bùa yêu mà không biết Mười xe ôm cũng thích mình nhưng vì hoàn cảnh khó khăn nên anh không dám mở lời. Út Tài Lanh bắt đầu bị cám dỗ khi muốn có tiền mà dính vào đường dây đẻ mướn sau đó bị công an bắt. Vượt qua nhiều sóng gió, Mười vừa chăm sóc cho mẹ Út Tài Lanh vừa đi tìm cô nên hai người cuối cùng cũng có hạnh phúc. 
 xem >>>>>>> phim lua han tinh thu todaytv

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét